Kiến tạo những không gian làm việc hiệu quả và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

Giá trị hướng tới

Ở Maison Interior, chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng những mối quan hệ chân thành, thẳng thắn với khách hàng và đồng nghiệp. Luôn làm việc bằng tinh thần đam mê, máu lửa và hết mình trong tất cả các dự án mình tham gia.

Nỗ lực mang đến những sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo nhất

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG

Luôn trách nhiệm với những niềm tin mà khách hàng gửi gắm

TRÁCH NHIỆM CAO, TOÀN TÂM TOÀN Ý, NỖ LỰC THỰC THI

Xây dựng môi trường làm việc năng động và nhân văn

CON NGƯỜI CHÍNH LÀ THỨ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT

Tầm nhìn của chúng tôi

Lấy đam mê làm nền tảng cho việc phát triển kinh doanh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực cho mọi hoạt động tại doanh nghiệp, phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại lĩnh vực thiết kế, cung cấp và trang trí nội, ngoại thất. Trở thành một đối tác tin cậy, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển.

Quy trình thiết kế

Tư vấn viến của Maison Interior sẽ xác nhận thông tin của chủ đầu tư, sau đó hẹn lịch gặp để trao đổi rõ ý tưởng thiết kế.

Đội ngũ kiến trúc sư của Maison Interior sẽ trực tiếp đến công trình để khảo sát, đo đạc kích thước cụ thể và tiến hành phác thảo sơ bộ hồ sơ.

KTS sẽ tiếp nhận, lắng nghe các góp ý, yêu cầu của chủ đầu tư và sau đó lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho văn phòng.

Khi đã có đầy đủ các thông tin chi tiết, đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế mặt bằng và bố trí nội thất

Dựa vào t hiết kế phối cảnh 3D, quý khách sẽ cảm nhận chân thực và rõ ràng hơn về hình ảnh, sự vật qua khung hình.

Trong bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, phần thiết kế sẽ giúp khách hàng nhìn thấy được cách thức bố trí mặt bằng thi công một cách đầy đủ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, Maison Interior sẽ tiến hành bàn giao lại hồ sơ thiết kế.

Quy trình sản xuất

Sau khi đã có nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tư vấn viên sẽ trao đổi một vài thông tin cần thiết và chốt hồ sơ kỹ thuật thi công

Qua quá trình trao đổi thông tin cơ bản, đội ngũ giám sát của Maison Interior sẽ trực tiếp đến công trình cần thiết kế thi công nội thất và khảo sát hiện trạng.

Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế phù hợp. Đôi bên sẽ ký duyệt vật liệu sản xuất.

Sau khi đã ký hợp đồng thiết kế với khách hàng. Team thiết kế sẽ tiến hành sản xuất vật liệu dựa trên những thông tin, yêu cầu mà khách hàng đã thống nhất trước đó.

Sau khi hoàn thành các sẩn phẩm, vật liệu thi công nội thất văn phòng. Nếu chưa thấy phù hợp quý khách hàng có thể liêm lạc với Maison để phản hồi lại.

Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói

Sau khi hợp đồng thi công đã được ký kết giữa khách hàng và Maison Interior. Đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành quy trình thi công lắp đặt.

Khi công trình đã hoàn tất thi công, đội thi công và khách hàng sẽ kiểm tra lại những hạng mục thi công đã thỏa thuận. Sau đó, Maison Interior sẽ tiến hành bàn giao, nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.

Nhận tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng

1

Các mức diện tích: 100m2 - 200m2 - 500m2 - ....

2

Khảo sát văn phòng & Tư vấn thiết kế

3

Lên bản vẽ 2D & Dự toán chi phí triển khai

4

Phương án 3D Concept cho văn phòng chi tiết
Gửi yêu cầu